Tin tức

Dịch Vụ Họp Trực Tuyến

Họp trực tuyên là 1 xu thế bắt đầu trở nên thịnh hành trong những năm gần đây, nhất là trước tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp,các doanh nghiệp không thể họp như bình thường khi lệnh cách ly xã hội được ban hành, và khi mà các doanh nghiệp có xu hướng mở rộng chi nhánh của mình đến các địa phương khác nhau thậm chí là các quốc gia khác nhau. Khi đó nhu cầu liên lạc trực tiếp để báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh cũng như lên chiến lược phát triển sắp tới trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. Nếu như các phương pháp truyền thống như gửi mail, hoặc sử dụng các dịch vụ OTT (Viber, Zalo, Skype...) chỉ có thể là giải pháp tình thế do những hạn chế về khả năng bảo mật cũng như tính tương tác trực tiếp giữa các chi nhánh với trụ sở chính thì giải pháp sử dụng các thiết bị họp trực trực tuyến - hội nghị truyền hình là những ứng cử viên hàng đầu cho doanh nghiệp.

Giải pháp họp trực tuyến hay còn gọi là hội nghị trực tuyến. Họp trực tuyến là hình thức họp qua các phần mềm, web hội nghị hoặc qua tổng đài hội thoại thông qua môi trường internet/PSTN nhằm mục đích giảm chi phí và thời gian của các tổ chức so với những hội nghị trực tiếp. Ngoài ra đây cũng là ứng dụng để đào tạo trực tuyến cho các công ty hoặc các trung tâm, trường học đào tạo từ xa, lớp học ảo. Tùy vào nhu cầu sử dụng, tính cố định và tài chính mà đầu tư,  sử dụng dịch vụ hội nghị.

Hiện tại rất nhiều phần mềm /web hỗ trợ họp trực tuyến miễn phí như  Skype/Google hangout/Vsee… nhưng lại hạn chế về chức năng, nếu người dùng muốn sử dụng nhiều chức năng thì trả phí và thường là của nước ngoài nên rất bất tiện trong việc hỗ trợ, thanh toán. Đặc biệt đường truyền cũng là một vấn đề lớn đối với những dịch vụ của nước ngoài  vì đường truyền quốc tế thường rất chậm không thể tổ chức cuộc họp tốt.

Như vậy chọn dịch vụ họp trực tuyến tại Việt Nam là một lựa chọn thông minh nhất. Nhưng phải chọn dịch vụ có chất lượng tốt, giá cả hợp lý và bảo mật cao.

Ez media cung cấp dịch vụ họp trực tuyến cho khách hàng với giá cước ưu đãi. Doanh nghiệp có thể tổ chức họp trực tuyến bất cứ lúc nào. Ngoài ra chúng tôi còn triển khai dịch vụ dành riêng cho khách hàng theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Công ty TNHH truyền thông EZ là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ liên quan đến phim ảnh truyền thông cũng là một công ty chuyên quay phim chụp ảnh sự kiện uy tín tại Sài Gòn, chúng tôi rất tự hào vì là đối tác của hơn hàng trăm công ty doanh nghiệp vừa và lớn. Thực hiện hàng loạt buổi ghi hình cho các buổi sự kiện của các công ty và rất may mắn nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng và đối tác.

 

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG EZ

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Mã số thuế: 0315570589
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    
Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi