Tin tức

Livestream Hội thảo "Toàn cảnh kinh tế 2020 và dự báo 2021" CỦA PTI

Như các bạn cũng đã biết, vừa qua vào ngày 31/10/2020 "Hội thảo Toàn Cảnh kinh tế 2020 & dự báo 2021 tư duy chiến lược SMEs" được diễn ra cùng với sự đồng hành của tổ chức giáo dục PTI phối hợp cùng với trường doanh nhân PBS và một vài tổ chức thân hữu khác

      

Tham dự buổi lễ gồm có

Sự góp mặt của các chuyên gia Trần Đình Thiên – Nguyên Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam; Đặng Hùng Võ – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên Môi trường; Nguyễn Đức Thành – Nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR); Vũ Thị Thuận – CTHĐQT Công ty CP Traphaco; Nguyễn Hoàng Phương – Chuyên gia Trưởng – Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI cùng gần 1.000 đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, doanh nghiệp không thể thiếu là "công ty truyền thông EZ Media

      

      công ty truyền thông Ez Media 

Diễn biến kinh tế năm 

Năm 2020, tăng trưởng toàn cầu được dự báo sẽ khó khăn hơn năm 2019 vì dịch COVID-19 đang bùng phát, sự suy thoái của các nền kinh tế lớn và rủi ro tài chính gia tăng ở các nền kinh tế đang phát triển và mới nổi. Hội thảo chủ yếu bàn luận về 3 chủ đề: 

Để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp và lưu lại những cảnh phim quay hình ấn tượng, Chúng tôi "EZ Media" đã rất thận trọng, chú tâm trong việc dàn dựng âm thanh. Không những thế, với sức mạnh tinh thần của một tập thể đầy năng lực, tác phong làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. Với phương châm coi mong muốn của khách hàng là niềm đam mê . Chúng tôi phát triển công ty trong mọi lĩnh vực quay phim, chụp ảnh các sự kiện lớn trong nước và ngoài nước . Đặc biệt là trong ngành dịch vụ quay phim chụp ảnh , sản xuất video clip .

 

Hãy liên hệ với chúng tôi 

Đặt Dịch Vụ Online

Khách hàng chỉ cần truy cập Website : https://www.ezmedia.com.vn/ với đầy đủ hướng dẫn . Các câu hỏi thắc mắc sẽ được giải đáp nhanh chóng . Thủ tục đăng ký và hướng dẫn đơn giản giúp bạn yên tâm hơn khi dịch vụ được xác nhận . Mọi thanh toán đều có biên nhận , hợp đồng và hóa đơn VAT quay phim hợp lệ.

Đăng Ký Trực Tiếp Tại Cửa Hàng

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG EZ

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Mã số thuế: 0315570589
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn

 

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi