Tin tức

DỊCH VỤ QUAY GIỚI THIỆU LIỆU TRÌNH SPA

Làm thế nào để cho khách hàng thấy được sự sang trọng nhất, chuyên nghiệp nhất, bởi vì Spa là dịch vụ cao cấp đều là những khách hàng có điều kiện kinh tế khá giả. Tất cả điều này đều đến từ ý tưởng kịch bản và tư duy phát triển của ekip làm phim mà bạn hợp tác. Thương hiệu Spa của bạn sẽ được đưa lên một tầng cao mới nếu bạn có một video quảng cáo dịch vụ của bạn chuyên nghiệp và cao cấp thì người xem video của bạn sẽ thấy sự chuyên nghiệp và cao cấp nhất của Spa của bạn.

Dịch vụ cung cấp mc cho sự kiện

Dịch vụ quay phim chup ảnh sự kiện

Dịch vụ truyền thông trọn gói

Dịch vụ cung cấp ca sỹ cho sự kiện


Dịch vụ quay giới thiệu liệu trình spa (the hadding)

Dịch vụ quay giới thiệu liệu trình spa từ lâu đã trở thành hình thức quảng cáo đến khách hàng của nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam. Vì sao chuỗi thẩm mỹ viện lại ưa chuộng dịch vụ quay giới thiệu liệu trình spa như vậy?

Không gian Spa ngày nay đã được đa số khách hàng “định hình” với sự chất lượng, tinh tế và nhẹ nhàng. Những điều sẽ làm nổi bật nét riêng biệt và những đặc trưng giữa Spa của bạn và những spa khác.
Các hình thức quảng cáo spa cũ như: phát tờ rơi, poster, bài viết.... vẩn chưa đủ hiệu quả và sức thuyết phục cho khách háng sử dụng dịch vụ của bạn, với dịch vụ của Ez media bạn yên tâm với sự chất lượng cao, giúp spa của bạn phát triển mạnh.

Bạn hãy thử làm một video quay TVC quảng cáo Spa chuyên nghiệp và kết quả thu được chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị chuyên dụng cho dịch vụ quay giới thiệu liệu trình spa. 
Dù bạn sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu liệu trình spa ở đâu thì về mặt TVC quáng cáo cũng là điều cần thiết mà bạn nên áp dụng cho chiến lược quảng cáo của mình. Chúng tôi hy vọng, bạn đọc xong bài viết này bạn sẽ có quyết định quay phim quảng cáo spa đúng đắn.

Liên hệ với chúng tôi


EZ MEDIA OFFICE

Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn
Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi