Tin tức

Livestream sự kiện night club chuyên nghiệp

Với sự thành công của Kasho đối với cộng đồng night life, hôm ngày 10 tháng 7 vừa qua đã có thêm chi nhánh mới tại Tôn Thất Hiệp. Một sân chơi mới mẻ một chất riêng của hợp đêm. Atmos Club ra đời ngay tâm bão mà các night club của Sài Gòn mọc lên như nấm, vậy bí quyết nào để tạo được sự khác biệt đó và giúp Atmos và Kasho club đứng vững trên thị trường night life ?.

Truyền Thông Đúng Cách:

Đối với tất cả các ngành hàng hiện nay từ công nghiệp đến sản phẩm sức khỏe, ẩm thực, giải trí đều cần làm truyền thông. Để đưa các dịch vụ ngành hàng của mình đến với người tiêu dùng hay người sử dụng dịch vụ. Đi đầu tiên phong về live stream sự kiện cho cộng đồng night life Kasho đã tạo tiếng vang nhất định đối với các member Sài Gòn, thông qua hàng loạt các chuỗi sự kiện lớn trong tuần, với các giải thưởng rất có giá trị. Đồng hành cùng các chuỗi sự kiện đó sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến đơn vị EZ MEDIA, đơn vị cộng tác hàng đầu về mảng live stream để đẩy hình ảnh của Kasho Club đến gần với các member của night life.

Để tiếp nối thành công của Kasho Club một Club mới mang tên Atmos ra đời nhằm để phục vụ cho các dân chơi Sài Gòn, và tạo cảm xúc mới mẻ cho người đến đây, một lần nữa EZ MEDIA hân hạnh là nhà đồng hành cùng Atmos, với các chuỗi sự kiện sắp tới đây, vậy điều gì để chúng tôi đáp ứng được sự tin tưởng đó của khách hàng?

Về chúng tôi:

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quay phim và chụp hình tại TP. Hồ Chí Minh,  với thương hiệu Ez Media, tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông – Giải tríVới sức mạnh kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài. Đó là lí do khiến Atmos một lần nữa lựa chọn chúng tôi.

Chuyên cung cấp dịch vụ live stream, với các thiết bị tiên tiến nhất hiện nay mà không cần sự hỗ trợ quá rờm rà từ các dây thiết bị kèm theo. Kỹ thuật viên kinh nghiệm nhiều năm trong việc live stream trên sóng truyền hình, am hiểu về công nghệ mạng sẽ hạn chế tốt nhất các rủi ro khi gặp phải trong lúc live stream, sử lí tình huống linh hoạt sẽ hạn chế tắt đường live đột ngột.

Hãy đến dới chúng tôi để được tư vấn tận tình và có được một dịch vụ hoàn hảo nhất xin trân thành cảm ơn.

Những dịch vụ của chúng tôi cung cấp các bạn có thể tham khảo qua các đường link sau đây:

Dịch vụ live stream

Dịch vụ quay quảng cáo spa

Dịch vụ sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim sự kiện hội nghị

Dịch vụ sản xuất viral video

Dịch vụ sản xuất mv ca nhạc

Dịch vụ tư vấn truyền thông thương hiệu.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG EZ

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Mã số thuế: 0315570589
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

 

 

 

 

 

 

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi