Tin tức

Truyền thông Bar Club tại sao không ?

Với loại hình hoạt động giải trí đặc thù như Bar Club một hoạt động dễ tiếp cận với khách hàng mọi tầng lớp, như vậy thì việc quảng bá thương hiệu của công ty bạn không khó nhưng để quảng bá thương hiệu như thế nào cho chất lượng và có một cái nhìn và hướng đi lâu dài thì quả là điều không dễ, vậy giải pháp nào để giải quyết vấn đề đó.?

Theo như thống kế thì ít nhất 80% dân số Việt Nam hiện tại sử dụng mạng xã hội rất mạnh mẽ, kèm theo đó thì các loại hình dịch vụ giải trí cho đến kinh doanh điều diễn ra trên sân chơi ảo nhưng thu lợi thực này, và còn một điều quan trọng nữa khi thanh thiếu niên ở quê trưởng thành điều tập trung về thành phố lập nghiệp, vậy nên với một buổi tối nghĩ ngơi sau giờ làm việc vất vả, để tìm kiếm một sân chơi cho mình điều đó là một điều tất nhiên cộng thêm dân số ở thành phố hiện tại hoặc các thành phố lân cận cũng rất cần một sân chơi về đêm, tuổi trẻ cần sự mới mẽ cần thay đổi đó là nhu cầu tất yếu của bộ phận giới trẻ hiện nay. Tại sao chúng tôi đề cập những yếu tố đó trong bài viết này? Quý công ty có bao giờ tự hỏi chiến lược truyền thông của các bạn đã đánh đúng tâm lí khách hàng chưa? Hay cứ như những cách truyền thống vô vị và nhàm chán.?

Những năm trở lại đây rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, với rất nhiều dịch vụ kinh doanh khác nhau, đã chọn các kênh xã hội như facebook, Zalo, Twitter, Instagram, Youtube… để làm quảng cáo. Nổi bật nhất đó là Facebook tại sao chọn Facebook làm truyền thông marketing một điều dễ hiểu đối tượng nào truy cập mạng xã hội cũng điều có Facebook để tìm kiếm các dịch vụ cần thiết, còn đối với người làm kinh doanh như chúng ta thì Facebook đã xuất hiện sớm và tính đến nay đã cập nhật gần như tối ưu các công cụ để chúng ta quảng cáo loại hình dịch vụ của mình đúng đến từng đối tượng khi chúng ta thiết lập.

Truyền thông thị giác là một phương thức truyền tải hữu hiệu nhất, không chỉ riêng về mặt hình ảnh nó còn kích thích người xem bởi âm thanh, đối với một Bar Club thì việc truyền tải những bản Hit DJ đến người nghe là rất quan trọng nó sẽ ko nằm trong vùng an toàn nữa mà nó sẽ lan tỏa đến những vị khách tiềm năng chưa hề biết đến sân chơi của bạn tạo ra. Với việc live stream phát trực tiếp định kì hàng tuần vào các thời điểm diễn ra sự kiện quan trọng ví dụ có sự xuất hiện của một DJ nỗi tiếng một ca sĩ trẻ hoặc một beatboxer nào đó, những hình ảnh truyền tải đến khách hàng tiềm năng sẽ thu hút được sự chú ý tại thời điểm diễn ra sự kiện và sẽ để lại suy nghĩ trong đầu họ khi lựa chọ một sân chơi thích hợp cho mình. Bên trên là một trong những yếu tố nhỏ mà rất quan trọng chúng tôi muốn thông tin đến quý công ty.

Vậy tại sao các bạn không thực hiện những điều đó ngay hôm nay.? EZ MEDIA là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực live stream Bar Club rất hân hạnh được cộng tác với một số khách hàng điển hình như Kasho Clup các bạn có thể xem tại link này thông tin Bar club mà chúng tôi đã thực hiện và link này là những khó khăn và cách khắc phục khi tác nghiệp trong môi trường âm thanh đặc biệt và không gian bị thu hẹp.

Hãy để chúng tôi cùng đồng hành và phát triển cùng bạn trong việc quảng bá thương hiệu và sản phẩm. Vì sao bạn lại chọn chúng tôi là đơn vị thực hiện live stream trên fanpage? Với ít nhất 10 năm trong lĩnh vực sản xuất phim, đồng thời cũng là những người tiên phong với việc phát live trên các cổng thông tin đại chúng từ Nam tới Bắc, EZ MEDIA sở hữu những kỹ thuật viên lành nghề nhất và kỹ năng xử lí tình huống một cách tốt nhất vì phát live là một mảng dễ sảy ra rủi ro nên việc trao dồi kỷ năng cũng như kỷ thuật phải tốt. Luôn luôn update công nghệ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, sự hài lòng của bạn là niềm tự hào của chúng tôi. Hãy liên hệ để được tư vấn một cách chính xác nhất nhé. Trân trọng cảm ơn.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG EZ

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0917710660 / 0907710660

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.ezmedia.com.vn

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi