Tin tức

Dịch vụ quay phim Spa

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày càng được ưa chuộn. Spa là dịch vụ rất được quan tâm, nhờ khả năng tiếp cận khách hàng tốt, dịch vụ này đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, tổ chức...

Quay phim quảng cáo Spa khó ở chỗ làm thế nào để cho khách hàng thấy được sự sang trọng, chuyên nghiệp, bởi vì Spa là dịch vụ cao cấp đều là những khách hàng có điều kiện kinh tế khá giả. Tất cả điều này đều đến từ ý tưởng kịch bản của ekip làm phim mà bạn hợp tác. 

Quay phim Spa cần hậu kì chỉnh sửa phim phức tạp, đa số các file quay phim thô không đủ để làm nên một màu sắc trong veo, sang trọng của dịch vụ, các hiệu ứng chuyển động cần phải hết sức mượt mà. 

DỄ DÀNG TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Những clip, hình ảnh đẹp luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Chính vì vậy mà khi đăng tải hình ảnh, clip lên website, các trang mạng xã hội… sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Để có sức lan tỏa tốt hơn nữa thì clip quảng cáo cho Spa của bạn phải đẹp cho thấy được tính năng vượt trội của mình so với các Spa Khác, đồng thời tạo được lòng tin nơi khách hàng, đối tác...

NÂNG CAO GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

Một Spa, thẩm mỹ viện chất lượng, uy tín nhưng khi khách hàng tìm kiếm thông tin trên internet lại không có hình ảnh, clip. Hoặc nếu có thì cũng chỉ là những hình ảnh mờ, kém chất lượng… Liệu rằng như thế có đủ để họ có được sự tin tưởng mà tìm đến Spa, thẩm mỹ viện của bạn. Lúc này sử dụng dịch vụ quay phim sẽ là một giải pháp hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quay phim chụp ảnh Spa  thì Ez Media là một gợi ý không thể bỏ qua.  Ez Media sẽ trực tiếp trao đổi và lắng nghe chia sẻ của khách hàng. Với quy trình làm việc khoa học, Ez Media tự tin có thể tạo ra được những thước phim, hình ảnh đẹp, đem lại hiệu quả cao cho chiến lược marketing.

 

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Vì vậy, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ quay phim & chụp hình phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Một số dịch vụ quay phim sự kiện của Ez Media như:


Quay phim sự kiện về hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết
Quay phim teambuiding
Quay phim sự kiện sử dụng flycam
Quay phim tiệc tất niên, tiệc cuối năm và gala dinner
Quay phim sự kiện về khai trương cửa hàng, công ty

Làm TVC
Làm phim quảng cáo sản phẩm
Quay phim doanh nghiệp
Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sự kiện

Ca Nhạc

 

EZ MEDIA OFFICE
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn

 

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi