Tin tức

Chương trình khuyến mãi quay video liệu trình spa

Đối với các spa kinh doanh mặt hàng làm đẹp, chăm sóc da, thẩm mỹ... Dịp hè này sẽ không thể bỏ lỡ các chương trình quảng cáo nhắm đến khách hàng. Tại sao chúng ta phải làm quảng cáochương trình khuyến mãi dịp hè, Sài Gòn vào mùa nắng nóng thời tiết sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến làn da của mọi người, dẫn đến tình trạng khô da, da mụn, nám và tàn nhang. Vì vậy nhu cầu chăm sóc da của lượng khách hàng này vô cùng cần thiết.

Nếu doanh nghiệp của bạn có chiến lược marketing rõ ràng, truyền thông đúng đắn chúng tôi tin rằng những điều chúng tôi sắp đề cặp đến sau đây, sẽ giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu mà không mất quá nhiều thời gian và tiền bạc.

Đầu tiền chúng ta phải có hình ảnh, phim quảng cáo nói về dịch vụ chúng ta đang cung cấp ví dụ như một clip giới thiệu doanh nghiệp của bạn, giới thiệu tổng thể điểm qua những loại hình dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp, kèm theo đó bạn phải cho khách hàng biết dịch vụ nào là dịch vụ chính của doanh nghiệp ví dụ như dịch vụ làm sạch mụn bằng công nghệ tiên tiến của doanh nghiệp bạn, sau khi đã có tư liệu thực tế thì bước tiếp theo chúng ta mới phát triển truyền thông quản lí ngân sách, chiến lược facebook, zalo hay website điều cần nhất chúng ta phải target đúng đối tượng khách hàng, và tư liệu của bạn phải làm sao cho khách hàng cảm nhận được dịch vụ của bạn khách hàng đang cần.

Chạy chương trình khuyến mãi gói nhỏ lẻ đối với khách hàng có nhu cầu nhanh với các gói combo giá rẻ chất lượng, chương trình chăm sóc khách hàng ví dụ như tổ chức một buổi khám da tư, tư vấn miễn phí và kết hợp giới thiệu sản phẩm livestream truyền thông đẩy lên các kênh liên quang PR quảng cáo các bạn hãy áp dụng những điều nói trên cho một chiến lược kinh doanh của mình bạn sẽ thấy sự khác biệt. Nhưng nói thế không phải ai làm cũng điều có hiệu quả, ít nhất các bạn phải hiểu rõ về marketing online đối với các bạn tự làm chủ điều này rất cần, còn đối với các công ty doanh nghiệp lớn thì sẽ có đội marketing riêng thì việc này bạn chỉ cần quản lí trên mức cơ bản.

Vậy thì làm sao với ngân sách vừa quảng cáo vừa PR thương hiệu của bạn, và đầy đủ dữ liệu mà không tốn quá nhiều tiền không sợ bị "đem con bỏ chợ" Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn, với lợi thế về mặt sản xuất phim quảng cáo nói chung và truyền thông sản phẩm công ty TNHH EZ sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm với những ý tưởng, và chiến lược của bạn. Đội ngũ tư vấn sản xuất giàu kinh nghiệm và cả một hệ thống marketing online. Chúng tôi tự hào là đơn vị mang sự giá trị cốt lõi đến với quý khách hàng, là một trong những đơn vị đối tác hàng đầu với các công ty như: Công ty kiến trúc Việt Quang, công ty giải trí Kasho Club, Atmos Club... Thực hiện chương trình livestream và quay video quảng cáo. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG EZ

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Mã số thuế: 0315570589
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi