Tin tức

QUY TRÌNH SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một phần không thể thiếu khi mà bạn muốn khách hàng biết đến doanh nghiệp, công ty của mình. Nó là một phần cốt lõi thay lời muốn nói của bạn qua video thay vì như cách truyền thống là làm profile doanh nghiệp dạng PDF hoặc in ra giấy.
 
 
I.Tầm quan trọng của phim giới thiệu doanh nghiệp:
Trước khi tìm hiểu về tầm quan trọng của phim giới thiệu doanh nghiệp thì chúng ta sơ lược đôi chút về dạng phim giới thiệu doanh nghiệp.
Phim giới thiệu doanh nghiệp là một dạng phim quảng cáo sơ lược về công ty, doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh hay cung cấp dịch vụ sản phẩm cho người dùng, thời lượng của phim đa phần là ngắn gọn xúc tích nhưng cô động về phần kết, theo thời gian thì phong cách làm phim dạng này có chút biến tấu để hợp với thị hiếu cũng như thị trường phim ảnh trong và ngoài nước có thể làm theo dạng viral hoặc phim ngắn nhưng chung quy. Không quá dài và cũng không quá ngắn, thể hiện làm sao để cho người xem có cảm giác thích thú và ấn tượng đến tên thương hiệu của bạn. Trong quá trích thực hiện đó mình có thể mô tả các sản phẩm, mặt hàng của mình sao cho sinh động đánh vào thị giác và tâm trí của khách hàng tránh tình trạng đưa mô tả một cách khô khan vào một clip, sẽ không thu hút người xem.
2. Vậy tầm quan trọng của phim giới thiệu doanh nghiệp là gì ? 
Một trong những lý do quan trọng của làm phim doanh nghiệp chính là tạo sự tin tưởng cho đối tác. Chuyên nghiệp hơn với các cách giới thiệu truyền thống, và với sự phát triển mạnh của thông tin đại chúng như mạng xã hội hiện nay bạn hoàn toàn có thể đưa công ty bạn đến với khách hàng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp phòng marketing phát triển dựa trên nền tảng digital công việc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Điều này đem lại thành công lớn để đi đến quyết định hợp tác. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp ra đời được coi như một bộ hồ sơ giới thiệu doanh nghiệp sinh động. Nó thay thế cho những văn bản khô khan, nhàm chán khi bạn làm việc với đối tác của mình. Các nhà khoa học cũng đã chỉ ra, các giác quan nghe và nhìn có tác động lớn đến tiềm thức mỗi người như chúng tôi đã đề cập ở trên truyền thông thị giác là một cách khôn ngoan nhất.
 
I.Quy trình thực hiện:
1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn qua điện thoại
2. Gặp trực tiếp trao đổi ý tưởng và chốt phương án kịch bản và ký hợp đồng
3. Đội ngũ kịch bản viết kịch bản sơ bộ để khách hàng tham khảo chỉnh sửa nếu cần
4. Khảo sát địa điểm công ty để lên lịch thời gian quay
5. Và bước cuối cùng là thực hiện khâu tiền kỳ
6. Kết thúc khâu tiền kỳ sẽ là khâu hậu kỳ lên demo đường dây cho khách xem chỉnh sửa nếu cần
7. Tất cả đã xong khách hàng đã duyệt file demo thì tiến hành xuất final và hoàn thành hợp đồng.
Ở trên là những bước thực hiện 1 dự án phim giới thiệu doanh nghiệp mà chúng tôi muốn liệt kê cho khách hàng tham khảo.
Và điều quan trong là tại sao bạn lại chon EZ MEDIA là đơn vị sản xuất? 
Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quay phim và chụp hình tại TP. Hồ Chí Minh,  với thương hiệu EZ MEDIA, tự hào là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Truyền thông – Giải trí.
Với sức mạnh là kinh nghiệm của một tập thể đầy năng lực, tác phong chuyên nghiệp, tinh thần làm việc nghiêm túc. Nguồn nhân lực trẻ có sức sáng tạo không ngừng và gu thẩm mỹ nghệ thuật đa phong cách. Sự đầu tư có chiều sâu về hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp. Chúng tôi mang tới cho khách hàng không chỉ là sự thỏa mãn cho công việc mà còn là sự tin tưởng và hợp tác lâu dài.

 

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG EZ

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
Mã số thuế: 0315570589
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  
Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

 
 
 

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi