Tin tức

LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ TẠI HCM

 

Dịch vụ livestram đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng để maketing cho doanh nghiệp của mình và sự thành công ngay sau đó là điều đương nhiên. Điểm mạnh của dịch vụ này là hình ảnh và âm thanh được phát với độ HD cao cấp. Chúng tôi đảm bảo thông tin cung cấp đến người xem luôn nhanh chóng và chính xác nhất

 

Dịch vụ cung cấp MC chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện
Dịch vụ cung cấp ca sĩ cho sự kiện
Dịch vụ cung cấp PG chuyên nghiệp

Livestream chuyên nghiệp giá rẻ tại hcm
Ez media mong muốn đem lại dịch vụ tiện ích này cho mọi người, chúng tôi đã triển khai dịch vụ livestream giá rẻ với giá cạnh tranh nhất cho khách hàng có nhu cầu Livestream.

Hiện nay mạng xã hội phát triển rất mạnh hiện nay nhiều bạn đã phát livestream sự kiện để phát triển doanh nghiệp rất thành công, một doanh nghiệp, một sự kiện tổ chức lúc nào cũng muốn sản phẩm hay hình ảnh. Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ livestream giá rẻ bởi vì chúng tôi có đầy đủ các thiết bị và nhân lực để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Dịch vụ livestram đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng để maketing cho doanh nghiệp của mình và sự thành công ngay sau đó là điều đương nhiên. Điểm mạnh của dịch vụ này là hình ảnh và âm thanh được phát với độ HD cao cấp. Chúng tôi đảm bảo thông tin cung cấp đến người xem luôn nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, và cả dịch vụ truyền thông trọn gói cao cấp.

Liên hệ với chúng tôi


EZ MEDIA OFFICE

Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn
Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi