Tin tức

Dịch vụ Live stream

Livestream là một hoạt động quảng cáo nhắm trực tiếp vào khách hàng, đưa thông điệp quảng cáo thẳng đến mục tiêu. 

Ngày xưa tiếp thị qua email và gửi thư là phương pháp hữu ích để nhắm đến của doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong số khách hàng ta đã gửi thì có rất ít khách hàng đọc mail

Ngày nay công nghệ truyền thông đã và đang phát triển việc quản bá thương hiệu bằng cách Live stream là một trong những cách mà các doanh nghiệp chọn lựa.

Riêng tại Việt Nam, mặc dù sinh sau đẻ muộn, nhưng các nhà cung cấp dịch vụ đã nhanh chóng đưa Live Stream trở thành một trong những công cụ truyền thông sự kiện đắc lực dành cho nhiều đối tượng.

Chủ động nội dung, thời gian

nếu như trước đây, các thương hiệu hoàn toàn phải phụ thuộc vào nhà đài để thực hiện một chương trình được phát sóng trực tiếp, thì giờ đây với công nghệ live stream họ hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi: từ thời gian, địa điểm, nội dung chương trình mà không phải chạy theo bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.

Tiết kiệm chi phí

 Sự phát triển của công nghệ live stream đã đem chương trình đến với người xem chỉ với các yêu cầu về thiết bị tối thiểu nhất (smart-phone và kết nối internet), việc không lệ thuộc vào nhà đài giúp các thương hiệu tối ưu được chi phí thực hiện trực tiếp chương trình.

Tăng hiệu quả tương tác 

trong thời đại Công nghệ Facebook bùng nổ, tương tác trở thành hoạt động tất yếu với mọi nội dung truyền thông, việc thực hiện trực tiếp bằng live stream vừa giúp tăng nhận biết về chương trình, đồng thời cũng chính là tạo ra kênh tương tác, kết nối người dùng với thương hiệu & thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải.

Khai thác triệt để 

 Cùng một nội dung, live stream hỗ trợ đa dạng các hoạt động truyền thông của thương hiệu, kết nối với fan thông qua KOLs (người nổi tiếng/ảnh hưởng), mở rộng hình thức tương tác trực tiếp (hashtag, comment, tag...) cũng như lưu trữ và chia sẻ dễ dàng kể cả sau khi chương trình kết thúc.

dich vu livestream

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sản xuất video và live stream chuyên nghiệp, cũng là một trong những đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ livestream chuyên nghiệp uy tính hàng đầu TP.HCM, Ez Media là một trong những đối tác hợp tác thành công, cộng sự cùng các chương trình sự kiện lớn nhỏ.

Sở hữu một đơn vị có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng qui trình sản xuất và tác nghiệp, hiện đại, uy tín chất lượng bậc nhất hiện nay. Ez Media luôn mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ live stream chất lượng với hình ảnh sắc nét, âm thanh chuẩn độ trễ thời gian được tối ưu nhất có thể.

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Vì vậy, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ quay phim & chụp hình phù hợp với từng nhu cầu của mỗi khách hàng. Một số dịch vụ quay phim sự kiện của Ez Media như:


Quay phim sự kiện về hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết
Quay phim teambuiding
Quay phim sự kiện sử dụng flycam
Quay phim tiệc tất niên, tiệc cuối năm và gala dinner
Quay phim sự kiện về khai trương cửa hàng, công ty

Làm TVC
Làm phim quảng cáo sản phẩm
Quay phim doanh nghiệp
Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sự kiện

Ca Nhạc

 

EZ MEDIA OFFICE
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi