Tin tức

Dịch Vụ LiveStream Sự Kiện Giá Rẻ Tại TP.HCM

Với những ưu điểm như: tính tương tác cao, thu hút sự chú ý của khách hàng, sức lan tỏa lớn… dịch vụ livestream sự kiện đang dần được các doanh nghiệp lựa chọn khi tổ chức các chương trình, hội nghị, hội thảo, khai trương cửa hàng…

DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN NGÀY CÀNG PHỔ BIẾN

Với cộng đồng mạng và sự tiến bộ của công nghệ hiện nay, livestream không còn là một thuật ngữ xa lạ. Hằng ngày, trên các trang mạng xã hội như facebook, Instagram, youtube… có đến hàng nghìn người sử dụng tính năng livestream với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó, phần lớn những cá nhân sử dụng tính năng livestream trên mạng xã hội nhằm mục đích bán hàng, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, Pr sản phẩm…

Tính năng livestream giúp công ty kết nối trực tiếp giữa công ty và khách hang một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cũng chính vì thế mà hiện nay, một số doanh nghiệp đã ứng dụng tính năng livestream khi tổ chức các chương trình, sự kiện quan trọng như: khai trương cửa hàng, ra mắt sản phẩm, bộ sưu tập mới, khởi công dự án và các sự kiện quan trọng cuối năm…

Tuy nhiên, để livestream sự kiện không hề đơn giản như việc phát trực tiếp bằng điện thoại như mọi người thường dùng. Doanh nghiệp hoặc công ty muốn livestream sự kiện cần phải có một số dụng cụ chuyên dụng như: máy livestream, máy quay, đường truyền internet ổn định, dây kết nối… Chính vì thế, các doanh nghiệp khi quyết định livestream sự kiện vẫn nên thuê các đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực này.

DỊCH VỤ LIVESTREAM SỰ KIỆN CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Thông thường khi thực hiện các chương trình, doanh nghiệp sẽ thuê đơn vị quay phim sự kiện để ghi lại những thước phim đẹp nhất, sau đó xử lý hậu kỳ và đăng tải lên các website, youtube, facebook, instagram… Sau khi đăng tải, doanh nghiệp mới nhận được sự phản hồi từ phía khách hàng. Còn riêng với chức năng của dịch vụ livestream sự kiện, doanh nghiệp sẽ có thể trực tiếp trò chuyện với khách hang, từ đó sẽ tang độ tương tác chính sác và chuyên nghiệp hơn như những cách làm thông thường.

TÍNH TƯƠNG TÁC CAO

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp có tính tương tác cực tốt, giúp rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp bởi quay những cách truyền thống thì khách hang bận việc sẽ bỏ lỡ buổi sự kiện diễn ra vì một số lí do. Khách hàng khi xem livestream sự kiện có thể đặt các câu hỏi cho doanh nghiệp. Cùng lúc đó doanh nghiệp cũng có thể tương tác với bình luận của khách hàng, tạo cảm giác gần gũi, thân mật hơn rất nhiều so với chat tĩnh, đó cũng là một cách chăm sóc khách hang khôn ngoan trong thời đại công nghệ 4.0 này.

VIDEO LIVESTREAM ĐƯỢC LƯU LẠI

Một tính năng nữa của dịch vụ livestream rất được yêu thích chính là sau khi phát trực tiếp, video có thể lưu lại trên kênh facebook, youtube của doanh nghiệp. Tính năng livetream và lưu trữ lại này sẽ giúp khách hang chưa kịp  xem livestream trước đó có thể dễ dàng xem lại. Với những livestream chưa thật sự hài lòng hoặc mang tính thời vụ (chỉ cần thiết thời điểm đó) bạn có thể chọn chế độ không lưu. Sự linh hoạt của các thiết bị công nghệ cao này livestream được đánh giá cao.

TÍNH NĂNG THÔNG BÁO

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ livestream trên một số trang mạng xã hội, khách hàng đang theo dõi fanpage sẽ nhận được thông báo doanh nghiệp đang phát trực tiếp. Thông báo này sẽ giúp khách hàng không bỏ lỡ livestream của bạn. Đồng thời thu hút sự chú ý cũng như quan tâm của họ.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hang trong và ngoài khu vực Sài Gòn, EZ MEDIA đã trang bị thêm một thiết bị quay livestream chuyên dụng. Sản phẩm cho phép kết nối với 8 máy quay, đảm bảo ghi lại toàn bộ nội dung chương trình, sự kiện. Các kỹ thuật viên của EZ MEDIA được đào tạo bài bản, có kiến thức vững chắc về lĩnh vực, từng thực hiện livestream cho nhiều sự kiện lớn. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ livestream sự kiện của EZ MEDIA, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo không để xảy ra những sai sót trong suốt quá trình thực hiện.

CÁC GÓI DỊCH VỤ LIVESTREAM HIỆN NAY

Gần giống với dịch vụ quay phim thông thường, livestream cũng có nhiều gói khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong đó, hệ thống live (bàn trộn hình) và máy quay là hai thiết bị bắt buộc phải có khi livestream. Chính vì thế, gói thấp nhất của dịch vụ này sẽ có 2 nhân sự: 1 quay phim và 1 livestream.

Còn các gói dịch vụ livestream sự kiện khác cũng rất linh hoạt. Tùy theo quy mô và mục đích livestream sự kiện của bạn là gì mà sẽ phù hợp với những gói dịch vụ khác nhau. Nếu chương trình, sự kiện của bạn lớn, nên ưu tiên thêm nhân sự quay phim. Như thế, những thước phim của bạn khi livetream sẽ phong phú, đa dạng hơn. Còn nếu trường hợp địa điểm livestream của bạn thiếu ánh sáng thì việc bổ sung các thiết bị chiếu sáng là điều không thể thiếu.

Tại EZ MEDIA, các gói dịch vụ livestream phần lớn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu khác hàng. Tuy nhiên, để khách hàng dễ hiểu, EZ MEDIA sẽ phân loại các gói dịch vụ theo mục đích sử dụng. Sau khi chọn được gói phù hợp, EZ MEDIA sẽ tư vấn cho khách hàng rõ hơn. Một số gói dịch vụ livestream tại EZ MEDIA gồm:

 

Dịch vụ livestream sự kiện (khai trương, khánh thành, lễ ra mắt sản phẩm mới…)

Dịch vụ livestream hội nghị

Dịch vụ livestream hội thảo

Dịch vụ livestream bài giảng

Dịch vụ livestream review sản phẩm

 

EZ MEDIA OFFICE
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi