Tin tức

Quay phim tất niên cho doanh nghiệp tại TP.HCM

Cuối năm chính là thời điểm mà các doanh nghiệp nhìn lại một chặng đường mình đã đi qua, cùng với những đóng góp, những cống hiến, đồng thời chia sẻ các thế mạnh và điểm yếu kém, những giải pháp để khắc phục đưa ra hướng phấn đấu phát triển cho giai đoạn tiếp theoChính vì hiểu được điều đó mà dịch vụ quay phim tất niên cho doanh nghiệp của Ez Media đã ra đời nhằm giúp cho quý doanh nghiệp ghi lại những khoảnh khắc đó.

Việc tổ chức tiệc tất niên là một hoạt động cần thiết và vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Với mục đích nhằm tri ân khách hàng và cảm ơn các đối tác, những cán bộ công nhân viên đã đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Đây cũng là hoạt động giúp cho những đối tác và doanh nghiệp có cơ hội xích lại gần nhau hơn, đem tới sự kết hợp tốt hơn và nhằm mục đích nâng cao hiệu quả kinh doanh của cả hai bên.

Ez Media sản xuất thân thiện và tận tâm làm việc chăm chỉ để giữ các mối quan hệ làm việc và mức độ tin cậy cao.
Các thợ quay phim của chúng tôi đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông vì vậy họ hiểu tầm quan trọng của việc là clip hội nghị của bạn về thời gian và trong phạm vi ngân sách.
Cho dù bạn muốn tổ chức các cuộc hội nghị hoặc hội thảo trên trang web, Youtube hay phát trực tiếp, thợ quay phim của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lời khuyên tốt nhất và phân phối clip của bạn ở định dạng phù hợp nhất.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cá nhân, giúp bạn luôn quản lý được trong suốt quá trình quay phim. Chúng tôi có số lượng khách hàng đã quay lại cao, tất cả đều hài lòng với clip của chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.
Mục tiêu của chúng tôi là tạo video hấp dẫn và chất lượng cao cho khách hàng của mình. Quay phim là tình yêu và niềm đam mê của chúng tôi.

 

Ngoài ra Ez Media còn cung cấp các dịch vụ như:

Quay phim sự kiện về hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết
Quay phim teambuiding
Quay phim sự kiện sử dụng flycam
Quay phim tiệc tất niên, tiệc cuối năm và gala dinner
Quay phim sự kiện về khai trương cửa hàng, công ty

Làm TVC
Làm phim quảng cáo sản phẩm
Quay phim doanh nghiệp
Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sự kiện

Ca Nhạc

 

EZ MEDIA OFFICE
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi