Tin tức

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN Ở HCM

 

Mỗi sự kiện đều là những cột mốc rất đáng yêu mà ta muốn ghi nhớ trong cuộc đời mình. Bạn có muốn sau này nhìn lại những hình ảnh, thước phim những sự kiện quan trọng trong đời mình và cảm nhận lại tất cả những cảm xúc trân quý, sâu sắc, cả những phút thăng hoa mà ta đã trải qua.

Bất kỳ sự kiện nào dù là tiệc sinh nhật, lễ thành hôn, lễ khánh thành công ty, lễ tổng kết năm của doanh nghiệp hay bất kỳ sự kiện nào thì đều là ngày cực kỳ quan trọng, 
đánh dấu một thời khắc quan trọng và cũng là một kỷ niệm đẹp cần lưu giữ. Hiểu được lý do đó, dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện với đội ngũ ekip lành nghề đã có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp khách hàng ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ bằng hình ảnh đẹp lung linh và các thước phim sống động đầy đủ các giai đoạn diễn ra sự kiện cũng như  các khoảnh khắc quan trọng.

Mỗi ngày có thể có đến hàng chục hàng trăm sự kiện diễn ra mà ta đều muốn lưu giữ lại nó. Mỗi sự kiện đều là những cột mốc rất đáng yêu mà ta muốn ghi nhớ trong cuộc đời mình. Bạn có muốn sau này nhìn lại những hình ảnh, thước phim những sự kiện quan trọng trong đời mình và cảm nhận lại tất cả những cảm xúc trân quý, sâu sắc, cả những phút thăng hoa mà ta đã trải qua. Ez media còn cung cấp 1 số dịch vụ như quay TVC quảng cáo, dịch vụ truyền thông doanh nghiệp nữa bạn có thể xem thêm.
Trong thời gian gần đây, cả những sự kiện tầm cỡ của các nhãn hàng hay những chuỗi cảm xúc quý giá trong cuộc đời đều được chúng ta có nhu cầu ghi và gìn giữ, từ đó dịch vụ quay phim, chụp hình event, sự kiện ra đời để không chỉ giúp ta lưu lại những hình ảnh đó mà còn đưa cảm xúc, 
những thước phim chân thật của các dấu mốc ta đã trải qua thành những sản phẩm nghệ thuật bậc cao giúp bật tung mọi niềm vui, nỗi buồn, sự hạnh phúc từ những khoảnh khắc mà ta đã trải qua.

YẾU TỐ GIÚP HOÀN HẢO HƠN DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN, EVENT

Để có những thước phim đẹp, chuẩn và thu hút cho một sự kiện cần rất nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. 
Song có những yếu tố quan trọng và không thể thiếu. Cùng điểm qua những yếu tố quan trọng nào:

Khâu chuẩn bị thiết bị

Khâu chuẩn bị thiết bị là khâu cực kỳ quan trọng, có thể nói đây là bước quan trọng nhất để có thể hoàn thành một video ưng ý. Vậy nên hãy chuẩn bị trang thiết bị cần thiết và phù hợp nhất để giúp bạn tối ưu hóa của bạn.Ví dụ bạn đang làm sân khấu thì luôn rộng và có chiều sâu lớn song bạn lại không thể tiếp cận gần với gần chủ thể nên máy ảnh của bạn cần có khả năng zoom tốt. Bạn cần chuẩn bị một chiếc máy ảnh với ống kính zoom  và với những chiếc máy không chuyên thì zoom 3x trở lên sẽ đạt đủ tiêu chuẩn để chụp ảnh sân khấu.

Kỹ thuật quay và góc máy: 

Nếu bạn đã chuẩn về thiết bị rồi thì có thêm kỹ thuật cao tạo nên sự kết hợp chuẩn không cần chỉnh. Ví như ánh sáng ở trên sân khấu quá lớn thì áp dụng chế độ bắt sáng bình thường là ISO 200 và tốc độ là 1/180 trở lên cho máy, còn ngược lại trong điều kiện thiếu ánh sáng thì bạn có thể điều chỉnh menu để tăng ISO lên 800 hoặc 1600 sao cho phù hợp để thu được những tấm hình đẹp nhất với mức ánh sáng vừa phải.
Kịp thời bắt được mọi khoảnh khắc: Những khoảnh khắc đẹp ở mỗi sự kiện trôi qua rất nhanh, có thể chỉ trong tích tắc, thế nên bạn phải luôn sẵn sàng săn đón tất cả khoảnh khắc ấy. Một gợi ý nhỏ cho bạn là hãy sử dụng chế độ Auto giúp tăng tốc mành chập cao hơn bình thường, tránh bỏ lỡ nhưng giây phút thăng hoa trong sự kiện. 

 

EZ MEDIA OFFICE

Điện thoại: 0917710660 / 0907710660

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

 

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi