Tin tức

Dịch vụ quay phim sự kiện tại HCM

Công ty bạn đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới, chuẩn bị 1 cuộc họp báo, hội thảo,… và bạn đang cần thuê dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện giá rẻ tại TP.HCM. EZ Media chúng tôi có dịch vụ quay phim chụp hình tại TP.HCM, những chiếc máy quay ở mỗi nơi 1 góc không những tăng thêm không khí trang trọng cho sự kiện mà còn giúp cho hình ảnh công ty trở nên ấn tượng hơn trong cái nhìn của khách hàng và các đối tác quan trọng.

Hiện nay có rất nhiều công ty cần dịch vụ này trong các sự kiện lớn với đối tác quan trọng của công ty. Dịch vụ của chúng tôi sẽ gi lại toàn bộ diễn biến hoạt động của sự kiện môt cách chi tiết từ khi đón khách tới khi kết thúc sự kiện.  

Các gói dịch vụ quay phim sự kiện phổ biến.

Hiện tại EZ Media có rất nhiều gói dịch vụ quay phim sự kiện. Dựa trên nhu cầu khách hàng mà chúng tôi cung cấp dịch vụ hoặc tư vấn sử dụng dịch vụ với gía cả hợp lý nhất.

Chúng tôi luôn chú trọng trong sự đầu tư thiết bị, và xu hướng thị trường đem tới cho khách hàng những góc quay chân thực và cảm xúc trong các sự kiện, chúng tôi đảm bảo chất lượng cảnh quay thu được luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng nhất.
Bên cạnh dịch vụ quay phim sự kiện, bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch dụ chụp ảnh sự kiện tại EZ Media.

EZ MEDIA OFFICE
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi