Tin tức

Dịch vụ quay phim thẩm mỹ viện

 Dịch vụ quay phim giới thiệu thẩm mỹ viện từ lâu đã trở thành hình thức quảng cáo hiệu quả đến khách hàng của nhiều thẩm mỹ viện. Tại sao các thẩm mỹ viện lớn nhỏ đều ưa chuộng dịch vụ quay phim giới thiệu spa như vậy? 

Hình thức quay phim giới thiệu được sử dụng thường xuyên như một cách để làm tăng uy tín của công ty đồng thời cũng cố danh tiếng thương hiệu. Một thẩm mỹ viện được nhiều người biết đến cần sử dụng hình thức quay phim giới thiệu trong chiến dịch marketing của mình. Bạn muốn nền tảng thương hiệu lâu dài thì việc thực hiện chiến dịch marketing bằng video thu hút khách hang hơn là các chiến dịch marketing cũ, còn marketing bằng video sẽ đạt được kết quả cao và dễ thành công hơn bao giờ hết.

Hãy tạo niềm tin mạnh cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại thẫm mỹ viện.

Khi quay video giới thiệu thì cách phô trương tay nghề bác sỹ hiệu quả, sự chuyên nghiệp của Spa bằng cách thể hiện hấp dẫn chứ không bị khô khan như các bài viết giới thiệu. Khách hàng sẽ có niềm tin hơn khi tận mắt nhìn thấy cơ sở vậy chất, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên của thẩm mỹ viện thông qua tvc giới thiệu spa.

Đội ngũ EZ Media quay phim quảng cáo nhiều năm kinh nghiệm. 

Với đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong nhiều dự án về thẩm mỹ viện. Dù đã làm nhiều sản phẩm về thẩm mỹ viện nhưng mỗi sản phẩm của chúng tôi là một phong cách khác nhau tạo sự khác biệt cho mỗi thẫm mỹ viện. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp còn thể hiện ở tốc độ hoàn thành sản phẩm.

Trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Để đạt được chất lượng quay phim tốt không thể không có sự hỗ trợ đầy đủ của các thiết bị quay phim và thiết bị phụ trợ. có đầy đủ thiết bị chuyên dụng cho dịch vụ quay phim giới thiệu spa. Những thiết bị này cũng được cập nhật theo những model hiện đại nhất để mang lại chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh hoàn hảo cho sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.
Mục tiêu của chúng tôi là tạo video hấp dẫn và chất lượng cao cho khách hàng của mình. Quay phim là tình yêu và niềm đam mê của chúng tôi.

 

Ngoài ra Ez Media còn cung cấp các dịch vụ như:

Quay phim sự kiện về hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết
Quay phim teambuiding
Quay phim sự kiện sử dụng flycam
Quay phim tiệc tất niên, tiệc cuối năm và gala dinner
Quay phim sự kiện về khai trương cửa hàng, công ty

Làm TVC
Làm phim quảng cáo sản phẩm
Quay phim doanh nghiệp
Chụp ảnh sản phẩm
Chụp ảnh sự kiện

Ca Nhạc

 

EZ MEDIA OFFICE
Điện thoại: 0917710660 / 0907710660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn

 

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi