Tin tức

Dịch vụ quay phim hội nghị và hội thảo

Tại Ez Media chúng tôi cung cấp dịch vụ quay phim phù hợp cho các hội nghị và hội thảo với mọi quy mô, từ hai đến một nghìn người. Đảm bảo rằng hội nghị hoặc hội thảo của bạn tiếp cận mọi người mà bạn muốn bằng cách quay phim chuyên nghiệp.

Các dịch vụ quay phim hội nghị và hội thảo thường rất lợi vì thời lượng ngắn bạn có thể gửi tới tất cả khách hàng của mình và mời họ tham gia hội nghị tiếp theo.

Ez Media rất sẵn lòng hướng dẫn bạn qua quá trình quay phim, giúp bạn luôn chủ động trong hội nghị của bạn.

​​

 

Quay phim hội nghị có những lợi ích gì

Cho dù đó là lần đầu tiên bạn quay phim hội nghị, hội thảo. chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi hiểu được thông điệp và mục tiêu của bạn cho thước phim
Ez Media sản xuất thân thiện và tận tâm làm việc chăm chỉ để giữ các mối quan hệ làm việc và mức độ tin cậy cao.
Các thợ quay phim của chúng tôi đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông vì vậy họ hiểu tầm quan trọng của việc là clip hội nghị của bạn về thời gian và trong phạm vi ngân sách.
Cho dù bạn muốn tổ chức các cuộc hội nghị hoặc hội thảo trên trang web, Youtube hay phát trực tiếp, thợ quay phim của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lời khuyên tốt nhất và phân phối clip của bạn ở định dạng phù hợp nhất.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cá nhân, giúp bạn luôn quản lý được trong suốt quá trình quay phim. Chúng tôi có số lượng khách hàng đã quay lại cao, tất cả đều hài lòng với clip của chúng tôi.
Chúng tôi cung cấp giá cả hợp lý nhất cho khách hàng.
Mục tiêu của chúng tôi là tạo video hấp dẫn và chất lượng cao cho khách hàng của mình. Quay phim là tình yêu và niềm đam mê của chúng tôi.

EZ MEDIA OFFICE
Điện thoại: 091 771 0660 / 090 771 0660
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: www.ezmedia.com.vn

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi