Software

MOCHA PRO 5 ADOBE PLUG-IN (WIN/MAC) V5.2.1

Mocha Pro là công cụ theo dõi chuyển động và hiệu ứng hình ảnh phổ biến được sử dụng trên hàng ngàn bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm Star Wars: The Force Awakens, Mad Max: Fury Road, Game of Thrones, và nhiều hơn nữa. Phiên bản mocha Pro 5 mới bổ sung tính năng theo dõi phẳng được tăng tốc GPU để tăng tốc độ và khả năng chạy như một trình cắm trong các ứng dụng máy chủ như Adobe® Premiere® Pro CC, After Effects® CC và Avid Media Composer hỗ trợ OFX cho Sắp có NUKE và Blackmagic DaVinci Resolve sắp ra mắt.
Những đặc điểm chính:
Theo dõi chuyển động phẳng
Công cụ Roto & Masking nâng cao
Tự động loại bỏ đối tượng
Ổn định hình ảnh và máy ảnh
Chèn màn hình & Warper lưới
Bộ giải quyết camera 3D, hỗ trợ 3D stereo và hơn thế nữa.
Mới trong mocha Pro 5:
Phiên bản plugin: Bây giờ bạn có thể tải mocha Pro dưới dạng plugin vào Adobe After Effects, Adobe Premiere và Avid Media Composer (hỗ trợ OFX sắp tới).
Theo dõi GPU: Theo dõi phẳng tiên tiến của chúng tôi thậm chí còn nhanh hơn, sử dụng tốc độ của các card đồ họa hàng đầu.
Xuất hình dạng sang Blackmagic Fusion: Bây giờ bạn có thể xuất dữ liệu hình dạng vào bảng tạm và dán trực tiếp vào Fusion.
Xuất hình dạng sang Silhouette: Bây giờ bạn có thể xuất dữ liệu hình dạng và nhập trực tiếp vào phiên Silhouette.
Nhập hình dạng vào Silhouette: Bạn cũng có thể nhập các dự án Silhouette vào mocha để giúp việc ngắt vòng giữa các phần mềm dễ dàng hơn.
Xuất dữ liệu theo dõi sang HitFilm 4 Pro: Trước đây bạn chỉ có thể thực hiện việc này trực tiếp trong mocha HitFilm, bây giờ bạn có thể xuất từ ​​mocha Pro.
Cập nhật API Python khổng lồ: Don Patrick có nhà xuất khẩu bạn cần không? Làm của riêng bạn! Python hiện hỗ trợ các nhà xuất khẩu và nhập khẩu tùy chỉnh, cũng như tạo công cụ tùy chỉnh (chỉ độc lập mocha Pro)
Trình chỉnh sửa tập lệnh Python tích hợp: Bây giờ bạn có thể thử nghiệm bên trong mocha hoặc tải các tập lệnh hoạt động đầy đủ vào GUI bằng trình chỉnh sửa tập lệnh của chúng tôi.
Kết xuất và xuất dòng lệnh: Sử dụng API Python bây giờ bạn có thể kết xuất và xuất bên ngoài GUI mocha trên dòng lệnh, tắt tải trong khi bạn quay lại làm việc.
Mô-đun chèn được thiết kế lại: Chúng tôi đã đại tu mô-đun chèn để giúp điều hướng và kiểm soát dễ dàng hơn, bao gồm cả lớp phủ đầy đủ.
Sao chép và dán các lớp và đường viền vào các lớp khác nhau hoặc các dự án khác: Bây giờ thay vì phải tạo lại các phần tử roto, bạn có thể chỉ cần sao chép và dán chúng bên trong lớp hoặc bên ngoài vào một dự án mới.
Cải thiện xuất cho hình dạng Adobe After Effects: Xuất hình dạng cho After Effects đã được sửa đổi để dán trực tiếp vào đầu phát như xử lý dữ liệu, mà không có phần đệm bổ sung.
Các công cụ xóa bộ nhớ cache thủ công để quản lý không gian đĩa dễ dàng hơn: Sử dụng các công cụ Clear Cache trong menu chỉnh sửa, bạn có thể xóa bộ nhớ cache toàn cầu hoặc dự án theo cách thủ công mà không cần phải đóng dự án.
Tùy chọn chọn Marquee hoặc Lasso để lựa chọn: Bây giờ, nhấn và giữ nút chuột trên công cụ lựa chọn sẽ hiển thị cho bạn tùy chọn sử dụng công cụ marquee hoặc công cụ Lasso, để chọn điểm dễ dàng hơn.

Dowload tại đây:

EZ MEDIA OFFICE

Địa chỉ: Số 31, Đường D11, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0917710660 / 0907710660

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.ezmedia.com.vn

Nếu bạn cần thông tin gì vui lòng điền đầy đủ thông tin và gởi cho chúng tôi ...

Tìm kiếm

Chọn Ez Media vì sao ?

+ Phục vụ 24/24 khi khách hàng có nhu cầu
+ Đội ngũ quay phim và biên tập giàu kinh nghiệm
+ Trang thiết bị chuẩn hiện đại
+ Định hướng kịch bản rõ ràng trước khi triền khai.
+ Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

 

Fanpage chúng tôi